Trước Thềm CKTG 2021, EDG Và DK Siêu Mạnh, FPX Chơi “Điên Rồ”

Trước Thềm CKTG 2021, HLV Của UOL Chia Sẻ Một Phần Kết Quả Đấu Tập ảnh bìa

EDG Và DK Siêu Mạnh, FPX Chơi “Điên Rồ” – Đây là những gì mà HLV UOL đã tiết lộ sau khi có kết quả của buổi đấu tập – SCRIM chuẩn bị cho giải CKTG 2021. Cũng theo HLV này, ShowMaker quá mạnh tại CKTG 2021.

Mùa giải CKTG 2021 cận kề

Có lẽ khán giả đã quá quen với việc theo dõi các tuyển thủ góp mặt tại CKTG 2021 leo hạng ở máy chủ Tây Âu trong vài ngày qua. Các trận đấu tập với các đại diện đến từ các khu vực khác nhau cũng là một hoạt động quan trọng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các đội hòa nhập, làm quen với guồng quay của CKTG 2021 và luyện tập chiến thuật cho giải đấu lớn sắp tới.

Mùa giải CKTG 2021 cận kề

Chỉ còn ít ngày nữa là CKTG 2021 sẽ chính thức khởi tranh

Theo dõi các diễn biến mới nhất của CKTG 2021 cùng Esports C88bet Đăng ký Comebet

Chia sẻ của HLV UOL sau buổi đấu tập

Huấn luyện viên Sheepy của đội Unicorns of Love mới đây đã tiết lộ một số chi tiết hấp dẫn về quá trình đấu tập với các đội LPL và LCK. Xét về kỹ năng các tuyển thủ và chiến thuật chung, theo đánh giá của HLV này, EDward Gaming FunPlus Phoenix ngang ngửa nhau. Huấn luyện viên Sheepy tin rằng EDG là đội mạnh nhất LPL vì họ có sự ổn định cao còn FPX cũng chỉ kém hơn một chút vì có lối chơi “điên rồ” và thiếu ổn định.

HLV Sheepy đã làm khách mời và chia sẻ về quá trình đấu tập ở CKTG 2021 tại buổi talkshow của Montecristo và Thorin

Hơn nữa, HLV Sheepy tin rằng DWG KIA EDward Gaming đang là hai đội mạnh nhất tại CKTG 2021. Huấn luyện viên của Unicorns of Love dành những lời khen ngợi cho ShowMaker, gọi anh là tuyển thủ xuất sắc nhất của giải đấu. Huấn luyện viên này cũng khen ngợi đội tuyển Hanwha Life Esports, Sheepy còn đề cập rằng UOL của anh ấy chưa có cơ hội tập luyện với T1 hay Gen.G để đánh giá. Huấn luyện viên Sheepy đã từng tweet rằng họ còn đáng sợ hơn cả động đất sau, có lẽ điều này là do đội của ah bị hủy diệt trong các trận đấu tập với các đội mạnh kể trên.

Vị HLV này ngày hôm qua có chia sẻ trên Twitter rằng những đội tuyển tới từ Châu Á (nhiều khả năng là các team hủy diệt Unicorns of Love khi đấu tập) còn đáng sợ hơn cả động đất

Đảm bảo minh bạch, uy tín trong đổi trả thưởng tại C88bet Đăng ký Comebet

Người hâm mộ có phản ứng như thế nào?

Theo nhiều khán giả, kết quả SCRIM (đấu tập) không phản ánh chính xác sức mạnh của một đội tại các giải đấu lớn. Tuy vây, một đội mạnh chắc chắn sẽ không bao giờ có màn trình diễn kém cỏi. Suning từng được đánh giá là đội mạnh nhất LPL tại CKTG 2020 trong các trận đấu tập theo chia sẻ của Wunder, tuyển thủ G2 Esports. Thực tế cũng chứng minh SofM và các đồng đội của anh ấy đã có một kỳ CKTG 2020 đáng nhớ, về nhì, kết quả tốt nhất trong số các đội LPL tại CKTG năm đó.

Thực tế thì SofM và đồng đội đúng là team LPL có kết quả tốt nhất tại CKTG 2020

Wunder từng nói rằng Suning là đội tuyển mạnh nhất LPL và thực tế thì SofM và đồng đội đúng là team LPL có kết quả tốt nhất tại CKTG 2020

Nhận ngay 100K khi đăng ký tham gia chơi tại C88bet Đăng ký Comebet

Theo kết quả đấu tập được Huấn luyện viên Sheepy chia sẻ, DWG KIA, EDward Gaming FunPlus Phoenix hiện được coi là những đội mạnh nhất thế giới. Điều này càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn cho Vòng bảng, đặc biệt là ở Bảng A của CKTG 2021, khi lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến ​​sức mạnh thực sự của những cái tên hàng đầu này.

Trận đấu mở màn Vòng Bảng của CKTG 2021

Trận đấu mở màn Vòng Bảng của CKTG 2021 là cuộc đối đầu rất đáng chú ý giữa FunPlus Phoenix và DWG KIA

Xem thêm: Riot Bị Tố Coi Thường Các Khu Vực Nhỏ Trước Thềm CKTG 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *