Vòng Loại CKTG 2021 – Nuguri, ShowMaker thể hiện phong độ thi đấu

Vòng Loại CKTG 2021 - Nuguri, ShowMaker thể hiện phong độ thi đấu

Vòng loại CKTG 2021 lượt đi đã kết thúc sau trận đối đầu giữa hai đội là T1 và 100 Thieves. Công bố bảng thống kê kết quả đến thời điểm hiện tại, rất nhiều cái tên đã được nhắc đến với thành tích đáng nể. Đặc biệt là Nuguri và Showmaker, hai tuyển thủ đã có nhiều giây phút tỏa sáng trong loạt trận vừa qua.

Vòng loại CKTG 2021 – Nuguri cân team

Vòng loại CKTG 2021 - Nuguri cân team

Trải nghiệm kho game chất lượng, độc quyền tại C88bet Đăng ký Comebet

Công bố thông số theo cá nhân từng tuyển thủ, Nuguri là cái tên đứng đầu trong danh sách đóng góp sát thương. Với 40,7% DMG cho 3 trận đấu, một mình tuyển thủ này đã gánh cả team FunPlus Phoenix. Mặc dù chỉ số KDA chỉ là 2,1 nhưng thành tích này cũng đã thể hiện được năng lực đáng nể của Nuguri trong danh sách các tuyển thủ Đường trên.

“Người bất tử” ShowMaker

Trong khi đó, ở vị trí Đường giữa ShowMaker lại gây ấn tượng khi chưa một lần nào bị hạ gục trong lượt 3 trận đấu vòng loại CKTG 2021. Không những thế, tuyển thủ này cũng có mặt trong top 3 midlaner có đóng góp sát thương nhiều nhất với tỷ lệ DMG là 27%. Với những thành tích đã đạt được, Showmaker được người xem kỳ vọng sẽ có nhiều màn thể hiện tốt hơn trong các trận đấu sắp tới.

“Người bất tử” ShowMaker

Nắm bắt các thông tin mới nhất về giải CKTG 2021 tại C88bet Đăng ký Comebet

Những cái tên nổi bật khác tại lượt đi vòng loại CKTG 2021

Ngoài Nuguri và ShowMaker, lượt đi vòng loại CKTG 2021 còn có nhiều cái tên đáng nhắc tới như Khan, Xiaohu, Bdd, Canyon và Deft.

Nằm ở vị trí đầu bảng thống kê CSD, Xiaohu có số creeps chênh lệch tại phút thứ 15 trận đấu là 36. Trong khi đó, Khan lại dẫn đầu khi là tuyển thủ có chỉ số GD là 2151 ở phút trung bình thứ 15.

Vị trí tuyển thủ có chỉ số DPM cao nhất tính trong loạt trận vòng bảng là Bdd: 729. Bdd cũng là người đứng đầu về DMG khu vực LCK khi đóng góp sát thương đến 36,7%.

Những cái tên nổi bật khác tại lượt đi vòng loại CKTG 2021

Cược Esport C88bet với tỷ lệ ăn siêu cao Đăng ký Comebet

Tuyển thủ Canyon lại tạo ra những thành tích đáng chú ý riêng khi đứng đầu ở 2 bảng WS và GD trong vị trí Đi rừng. Cụ thể, thông số vàng chênh lệch của Canyon ở phút thứ 15 là 719 và số mắt cắm trung bình/phút là 0,7.

Deft là tuyển thủ chơi ở vị trí Xạ thủ được chú ý nhiều nhất với các thông số GD, CSD, DMP đều nằm trong top đầu. Cách vị trí dẫn đầu bảng thông số sát thương GALA là 80 DMP, tuyển thủ này cũng được dự đoán là sẽ có những màn thể hiện xuất sắc hơn trong lượt về vòng loại CKTG 2021.

Xem thêm: Điểm danh các cầu thủ Việt Nam có mặt trong FIFA Online 4

Trên đây là một số thông tin được tổng hợp từ kết quả lượt đi vòng loại CKTG 2021. Với nhiều màn thể hiện xuất sắc cùng những trận đối đầu đầy hứa hẹn, anh em hãy cùng C88bet dõi theo các diễn biến sắp tới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *